Hạt giống Ớt hiểm (chỉ thiên) F1 Trang Nông TN 278 - 1g

- Sinh trưởng mạnh, kháng bệnh tốt, thích nghi nhiều vùng khí hậu.
- Độ đồng đều cao, tán rộng, hơi giấu trái.
- Trái dài, thịt dày, chín đỏ đẹp, ăn rất cay, phù hợp cho thị trường xuất khẩu.
- Thời gian bắt đầu thu hoạch 70 – 75 ngày sau khi trồng, thu hoạch kéo dài.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 15 - 20 g
- Trái dài 4-5 cm, đường kính 0.4 -0.6 cm, trọng lượng trái 2 -3 g
- Đóng gói: 1g/gói
Mã sản phẩm: 2.192
Đơn vị: gói
Giá bán: 18.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: liên hệ đặt hàng.
Click để xem thêm 2.192
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.253 Piece of block edge
✅ 1.500đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán ỚT CHIM ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tikiAi không nên ăn ỚT CHIM? Những đối tượng sau đây nên kiêng hoặc hạn chế ăn ỚT CHIM: Người bị viêm loét dạ dàyỚt có vị cay có thể làm bỏng da, do vậy khi ăn ỚT CHIM cay sẽ có hại cho niêm mạc dạ dày, đặc biệt đối với những người đang bị loét dạ dày. Hơn nữa, ăn quá cay cũng ảnh hưởng đến men tiêu hóa của dạ dày, gây khó tiêu, ăn cay quá có nguy cơ loét dạ dày. Những người bị bệnh trĩ Các chất kích thích trong ỚT CHIM gây tích nước trong tĩnh mạch có thể làm bệnh nặng thêm, thậm chí còn hình thành mủ trong hậu môn. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú Theo khoa học thì ăn nhiều ỚT CHIM khi mang thai sẽ dễ gây bệnh dị ứng cho trẻ sau này. Không những thế, nó còn ảnh hưởng đến trẻ qua sữa, cơ thể mẹ sẽ bị nóng, con có thể khó ngủ, hay quấy khóc. Người bị đau mắt đỏ Nếu bệnh nhân đau mắt đỏ ăn ỚT CHIM thì ỚT CHIM sẽ làm cơ thể bị nóng trong, bốc hỏa khiến bệnh thêm nặng. Lưu ý: Tuy ỚT CHIM có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng cũng có thể gây ra một số tác hại như làm chứng ợ nóng thêm trầm trọng, làm giảm vị giác, làm da dễ bị kích ứng,…Vì thế, bạn nên biết cân bằng lượng gia vị này trong khẩu phần ăn của mình để phát huy tác dụng của ỚT CHIM và tránh gây hại cho sức khỏe.